BANNER PAGE

Sự khác biệt

Tại sao chọn GREENWORLD

Sự khác biệt

Trên đà phát triển, chúng tôi không ngừng hoàn thiện chính mình, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất và năng lực tài chính lớn mạnh. Với uy tín và sự tận tâm, Green World mong muốn sự hợp tác lâu dài nhằm đáp ứng các sản phẩm dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất vì chúng tôi luôn lấy Khách hàng là trọng tâm.

NHÀ MÁY

Nhà máy của chúng tôi được đầu tư trang thiết bị hiện đại và hơn 100 công nhân tay nghề cao, chuyên sản xuất trang thiết bị nội thất theo từng thiết kế đặc thù của công trình

SẢN PHẨM

Tất cả sản phẩm của Green World đều sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện môi trường, được tuyển chọn từ nhà cung cấp uy tín trên thị trường nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng

ĐỘI NGŨ

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực nội thất, đã từng chủ trì thiết kế và chỉ huy thi công nhiều công trình lớn, cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp Quý khách hàng có được các công trình đạt chất lượng cao, cả về thẩm mỹ và công năng cũng như tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đầu tư.

THI CÔNG

Chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ dự án và chất lượng ở mức cao nhất và an toàn lao động luôn được Green World đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất và thi công công trình.

BẢO TRÌ

Chúng tôi cam kết tận tâm, đem lại nhiều sự lựa chọn cho Khách hàng và dịch vụ bảo trì chủ động và bảo trì hậu mãi lên đến 2 năm.

ĐIỂM MẠNH NỔI BẬT

Năng lực sản xuất, ván công nghiệp sản xuất hàng loạt, tiến độ sản xuất đạt chất lượng, đúng tiến độ theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Đội ngũ quản lý dự án, triển khai thi công và hoàn thiện dự án dày dặn kinh nghiệm. Đã từng thi công các dự án trọng điểm có độ hoàn thiện cao như: Trụ sở văn phòng Đại Quang Minh - Myanmar, M.Gallery Yên Tử, KK Sapa, Sonasea, Paris Villa Phú Quốc.

NĂNG LỰC CỐT LÕI

Tổ chức sản xuất và thi công, quản lý dự án nội thất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Tận tâm, uy tín, chúng tôi luôn đặt Khách hàng là trọng tâm.

Back To Top