BANNER PAGE

Giới thiệu

GREEN WORLD

TẬN TÂM TRONG CÔNG VIỆC
CÓ TẦM TRONG TƯƠNG LAI

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Green World là công ty chuyên về tư vấn, thiết kế và thi công nội thất, được thành lập vào năm 2011. Đến nay, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn công trình nội thất văn phòng, khách sạn, câu lạc bộ thể thao, trường học,…

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm; đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tận tâm, thường xuyên được đào tạo và cập nhật kiến thức mới. Vì vậy, Green World cam kết mang đến cho Qúy khách hàng những công trình đạt chất lượng cao về thẩm mỹ, công năng sản xuất, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư.

Green World luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về tư vấn, thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Đội ngũ Green World luôn xác định mục tiêu và trình tự các bước công việc phải thực hiện. Lập kế hoạch và thời gian hoàn thành để bàn giao đúng tiến độ.


Uy Tín

Uy Tín

Luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng.


Tận tâm

Tận tâm

Tỉ mỉ trong từng thiết kế, tậm tâm trên từng chi tiết.


Sáng tạo

Sáng tạo

Không ngừng học hỏi và thay đổi để phù hợp với xu hướng trong và ngoài nước.


VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Con người là tài sản
của Green World

Con người là tài sản của Green World, tất cả những thành tựu mà Green World có được là nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần lao động hăng say của tất cả Cán bộ Nhân viên.

Với mục tiêu, xây dựng một tập thể “đoàn kết, hạnh phúc”, Green World luôn mang đến môi trường làm việc thoải mái, tự do nhằm khuyến khích toàn thể nhân viên phát huy khả năng sáng tạo của mình.

Bên cạnh đó, Green World tổ chức các chương trình Team building, tổ chức sự kiện, vui chơi vào các dịp lễ, Tết. Đây là một trong những hoạt động nhằm thúc đẩy sự gắn kết giữa nhân viên với Công ty; giữa nhân viên với nhân viên nhằm tạo ra môi trường làm việc hòa đồng, hạnh phúc.

Đối với Nhân viên

Môi trường làm việc sáng tạo, đổi mới, phát triển toàn diện kỹ năng. Xây dựng một tập thể “Đoàn kết, Hạnh phúc”.

Đối với Khách hàng

Mang lại sự tinh tế trong từng công trình bằng uy tín trong công việc, dịch vụ tận tâm, kết hợp đồng bộ giữa thi công và quản lý dự án theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015

Đối với Xã hội

Gắn liền lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích xã hội và hoàn thành trách nhiệm của doanh nghiệp với Nhà nước trong các hoạt động vì cộng đồng.

CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

HÀNH TRÌNH 12 NĂM GREEN WORLD
PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

2011

Thành lập “Công ty Cổ phần Trang trí Nội thất Thế Giới Xanh”

Thành lập “Công ty Cổ phần Trang trí Nội thất Thế Giới Xanh” với 2 cổ đông sáng lập là ông Lê Nguyễn Vũ Bình và ông Nguyễn Quang Huy. Sau đó, Công ty được đổi tên thành Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Green World, hoạt động trong lĩnh vực: thiết kế và trang trí nội thất.

2013

Ký kết hợp đồng với trường học Eton House (Singapore)

Lấn sân sang thị trường thiết kế và thi công nội thất trường học. Green World ký kết thành công hợp đồng với trường học Eton House (Singapore)

2014

Trở thành đối tác chiến lược của California Fitness & Yoga

Ký kết hợp tác chiến lược lâu dài giữa Green World và chuỗi Câu lạc bộ California Fitness & Yoga, đưa Green World trở thành chủ dự án có tên tuổi trên thị trường.
Cũng trong năm 2014, Green World vinh dự được chọn là nhà thầu hoàn thiện nội thất của Thư viện Lãnh sự quán Mỹ theo tiêu chuẩn khắt khe.

2016

Hoàn thiện tòa nhà văn phòng
Ngân hàng VietBank

Đây là năm đánh dấu kỷ lục đầu tiên của Green World. Lần đầu tiên Green World hoàn thiện toàn bộ tòa nhà văn phòng Ngân hàng VietBank với tổng diện tích lên đến 11.000m2.

2017

Mở rộng thương hiệu

Năm 2017 với nhiều sự kiện đặc biệt, đánh dấu sự trưởng thành của Green World:
1/ Ngày 10/2/2017, Nhà máy The Furniture được thành lập với diện tích 4.000m2, tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 10 tỷ đồng. Tất cả thiết bị đều được nhập khẩu và áp dụng công nghệ tự động hóa hiện đại.
2/ Thành lập chi nhánh Green World tại Hà Nội. Đặt nền móng cho việc khẳng định vị thế và thương hiệu của mình tại thị trường miền Bắc.
3/ Đánh dấu sự có mặt của Green World trên thị trường Căn hộ cao cấp, Khách sạn, Resort 5 sao. Tiêu biểu là các dự án:
- Căn hộ dịch vụ cao cấp Golden Bay Đà Nẵng. Đây là nơi đón phái đoàn APEC của Mỹ qua dự hội nghị tại Đà Nẵng.
- 20 căn biệt thự FLC Hạ Long – một dấu ấn đặc biệt giúp Green World tiến vào phân khúc khu phức hợp nghỉ dưỡng Apartment President, Resort…
- KIKO – khách sạn đầu tiên Green World triển khai thiết kế và thi công nội thất tất cả các hạng mục.
- Quản lý và thi công nội thất khu nghỉ dưỡng 5 sao M. Gallery Yên Tử.

2019

Vươn tầm châu lục

Thương hiệu Green World vươn tầm châu lục với dự án tổ hợp Sale Gallery, Head Office, High Apartment tại Myanmar.

2020

Green World nhận
chứng chỉ ISO

Green World đón nhận ISO 9001:2015, chứng chỉ được cấp bởi Hiệp hội TUV NORD CERT GmbH. Đây là niềm tự hào trong TOP tiên phong nhận chứng chỉ ISO này đối với những nhà máy sản xuất có cùng quy mô.

ĐỘI NGŨ GREEN WORLD

ĐỘI NGŨ LUÔN TẬN TÂM
VỚI MỖI CÔNG TRÌNH

Thông điệp Tổng Giám Đốc

Làm bằng trái tim sẽ đi đến trái tim

Theo tôi “Làm bằng trái tim sẽ đi đến trái tim” và quan điểm kinh doanh của tôi cũng sẽ tương tự như vậy. Muốn chinh phục trái tim khách hàng, thì cách duy nhất là phụng sự họ bằng chính trái tim nóng của mình, làm được như vậy, con đường đi lên của công ty sẽ bền vững và dễ dàng vượt qua những khó khăn phía trước.

Chia sẻ Ông Nguyễn Quang Huy
Tổng Giám Đốc Green World

Chia sẻ Ông Nguyễn Quang Huy<br> Tổng Giám Đốc Green World

CHỨNG NHẬN & GIẢI THƯỚNG

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Green World tự hào được các tổ chức uy tín trong nước và Quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng cao quý, nhằm ghi nhận những thành tựu, đóng góp của Green World cho sự phát triển của ngành, cộng đồng và xã hội.

Back To Top