Chi tiết tin tức

17
04 - 2017
0

Green World nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu mạnh Đất Việt 2017”

Tác giả: Green World

Ngày 16/4 vừa qua, Công Ty CP Xây Dựng Và Thương Mại Green World nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Đất Việt 2017, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu, uy tín đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển bền vững của thương hiệu Việt trong thời kỳ hội nhập nền kinh tế thế giới. Trong đó, Green World đã vinh dự đứng trong Top 10 “Thương hiệu mạnh Đất  Việt” năm nay.

Ảnh: Đại diện Green World – Ông Nguyễn Quốc Huy, Tổng giám đốc – nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu mạnh Đất Việt” năm 2017

Chương trình được triển khai từ cuối năm 2016 đến tháng 4/2017, do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức trên quy mô cả nước.  Những doanh nghiệp được tôn vinh lần này đều có được xét chọn dựa trên các tiêu chí: kết quả kinh doanh, tốc độ phát triển nhanh, bền vững, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực; Uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ, công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng;  tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với giải thưởng Top 10 “Thương hiệu mạnh Đất Việt 2017”, thương hiệu Green World một lần nữa khẳng định những nỗ lực trong năng lực lãnh đạo, chất lượng sản phẩm, nguồn nhân lực, hoạt động kinh doanh… đã và đang được khách hàng tin tưởng và đón nhận. Đây chính là động lực thúc đẩy Green World không ngừng cải tiến, sáng tạo mang đến những giải pháp nội thất thất tối ưu nhất với cho khách hàng và cộng đồng.

 

( 0 ) Bình luận

Bình luận

Hãy để lại bình luân, chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này.