Chi tiết tin tức

15
06 - 2017
0

Green World tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi

Tác giả: Green World

Tối ngày 1/6/2017, tại đêm hội “Thiên đường tuổi thơ”, Công Ty Xây Dựng Và Thương Mại Green World (Green World) cùng với Hội Khuyến Học Quận 4 trao tặng 50 phần quà cho các em học sinh vượt khó và học giỏi.

Ông Lê Nguyễn Vũ Bình_Giám đốc dự án Green World và Bà Nguyễn Thị Cúc_Chủ tịch Hội Khuyến học Quận 4  tặng quà cho các em học sinh vượt khó và học giỏi.

Đêm hội “Thiên đường tuổi thơ” năm trong khuôn khổ của chương trình “Ngày hội vì trẻ em năm 2017” do Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè Quận 4 phát động, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi Quận 4 trong dịp hè. Tại đêm hội, Ông Lê Nguyễn Vũ Bình_Đại diện Ban giám đốc Green World và Bà Nguyễn Thị Cúc_Chủ tịch Hội Khuyến học Quận 4 đã trao tặng 50 quà ý nghĩa cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng được Green World thực hiện thường xuyên nhằm tạo điều kiện hỗ trợ và động viên tinh thần của các em học sinh vượt khó khăn để có những thành tích tốt trong học tập.

Theo Ông Lê Nguyễn Vũ Bình – Giám Đốc dự án của Green World chia sẽLà một doanh nghiệp đầu ngành, Green World luôn ý thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng. Một trong những triết lý mà tập thể Green World luôn nỗ lực theo đuổi là góp một phần nhỏ của doanh nghiệp trong sự nghiệp trồng người của đất nước, giúp các em có cơ hội nâng cao trình độ, nuôi dưỡng và thực hiện ước mơ, trở thành những người công dân gương mẫu và có ích cho xã hội”.

 

( 0 ) Bình luận

Bình luận

Hãy để lại bình luân, chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này.