Chi tiết tin tức

08
09 - 2017
0

Green World trao học bổng khuyến học cho học sinh nghèo nhân dịp năm học mới

Tác giả: Green World

Ngày 29/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 4 phối hợp Hội Khuyến học quận tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học năm học 2017 - 2018. Tại buổi Lễ, đại diện Công ty CP Xây Dựng & Thương Mại Green World (Green World Corp) cùng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các mạnh thường quân đã trao 240 suất học bổng khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi với tổng số tiền 380 triệu đồng.

Các em học sinh nhận học bổng khuyến học năm học 2017- 2018

Bên cạnh hoạt động trao tặng học bổng khuyến học, Green World còn thực hiện một số các hoạt động hỗ trợ thiết thực cho em học sinh, sinh viên trong năm học mới như: sừa chửa và trang bị bàn, ghế, tủ cho em mổ côi, cơ nhỡ của Trường tình thương Vinh Sơn Vĩnh Hội; Giao lưu, Hỗ trợ tập vở, dụng cụ học tập cho các em có hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn quận 4; Trao học bổng cho các sinh viên thủ khoa, á khoa hội đồng của Khoa nội thất – Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM….

Các em học sinh lớp1 của Trường Tình Thương Vĩnh Hội Vinh Sơn thích thú trong lớp học với bàn, ghế mới.

Ông Lê Nguyễn Vũ Bình - Giám đốc Dự án Green World trao tập vở, dụng cụ học tập cho các em có hoàn cảnh kém may mắn chuẩn bị năm học mới.

( 0 ) Bình luận

Bình luận

Hãy để lại bình luân, chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này.