Chi tiết tin tức

09
05 - 2017
0

Green World_Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương

Tác giả: Green World

Với những thành công trong việc kiến tạo không gian sống cho các công trình nội thất cao cấp, Ngày 7/5/2017, Công ty Cổ phần Xây dựng Và Thương Mại Green World (Green World Corp) đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2017” do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với VINABRA – Thương hiệu Việt Nam bình chọn.


Ông Nguyễn Quốc Huy_Tổng giám đốc Green World Corp nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Chương trình Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dươngđược triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.


Cúp vàng và bằng khen Green World Corp đạt giải thưởng Top 10 "Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương" năm 2017

Vinh dự là một trong mười thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu á – Thái Bình Dượng, Green World Corp đã đáp ứng toàn diện hệ thống tiêu chí bình chọn gồm: chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, sự sáng tạo trong phong cách kinh doanh, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, tăng trưởng ổn định, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế, cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế….


Ông Nguyễn Quốc Huy_Tổng giám đốc Green World chụp hình lưu niệm cùng các doanh nghiệp đạt giải

Có thể nói, giải thưởng Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương” là mình chứng cho những nỗ lực vượt bậc của Green World trong suốt chặn đường qua. Đồng thời, đây còn là động lực thúc đẩy để Green World không ngừng cải tiến, sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến những giải pháp nội thất tối ưu nhất cho cộng đồng và góp phần vào sự phát triển đất nước.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV1: https://www.youtube.com/watch?v=m6xaEqaL5wE

 

( 0 ) Bình luận

Bình luận

Hãy để lại bình luân, chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này.