Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập từ năm 2011, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Green World là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về tư vấn thiết kế và thi công nội thất cao cấp cho mọi thể loại công trình.

Với phương châm, “Không ngừng sáng tạo, tận tâm, uy tín và chất lượng”, Green World cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp nội thất tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất.

Khi đến với Green World, khách hàng sẽ được phục vụ bởi các kiến trúc sư, kỹ sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, đã kinh qua nhiều dự án lớn và các công trình hạng A. Với chuyên môn cao và kinh nghiệm như vậy, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được các công trình đạt chất lượng cao cả về thẩm mỹ và công năng cũng như tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đầu tư.

Đến nay, Green World đã thiết kế và thi công nội thất cho hàng trăm các công ty và thương hiệu nổi tiếng như: Nike, adidas, Unilever, Citibank, Standard Chartered Bank, SamSung…

Tư vấn thiết kế

CẢM NHẬN TỪ KHÁCH HÀNG

“Tôi muốn thêm một điểm cộng dành cho Green World bởi chúng tôi hài lòng về những gì mà đội ngũ của công ty các bạn làm được, góp phần đáng kể vào việc lắp trang thiết bị, trang trí nội thất và thi công công trình văn phòng Ricoh của chúng tôi tại TP.HCM….”

Ông Nateebhong Sedthmaetharat

Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Ricoh Việt NamGiảng viên

“… Chúng tôi đánh giá cao công sức của công ty bạn để hoàn thành dự án đúng tiến độ và không xảy ra phát sinh vấn đề về tài chính. Sau khi được cải tạo, Trung tâm Hoa Kỳ giúp ích rất nhiều cho công việc của chúng tôi nhằm hỗ trợ người Việt Nam có điều kiện tìm hiều tốt hơn về đất nước Hoa Kỳ cũng như chuẩn bị tốt cho kế hoạch du học ở đất nước chúng tôi”.

Ông Alex Titolo

Phòng Văn hóa Thông tin của Tổng lãnh sự Hoa Kỳ

"Chúng tôi đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm của Công ty Green World từ thiết kế, giá cả và chất lượng dịch vụ vì các bạn đã đáp ứng tốt các yêu cầu của chúng tôi… Công ty Capstone hài lòng với tất cả những dịch vụ mà Green World đã cung cấp và sẽ cộng tác với các bạn những dự án khác trong tương lai."

Bà Bùi Quế Hương

Đại diện văn phòng Capstone

Just wanted to share out the businesses after moving in the newly built in areas are all very happy and provided the positive feedbacks of our work deliveries. This is great results and I would like to thank to all of you the entire teams who have involved in this project and made it successfully.

Mr Pham Minh Ngoc

Citi Bank

... Dù dự án của chúng tôi có áp lực rất lớn về thời gian cũng như địa lý, nhưng với năng lực và sự chuyên nghiệp của đội ngũ thực hiện dự án Nghi Sơn đã mang lại cho chúng tôi sự an tâm hoàn toàn từ lúc dự án bắt đầu đến khi dự án kết thúc. Trên hết, chúng tôi rất hài lòng với chất lượng và sự hoàn hảo của công trình Nghi Sơn mà Green World đã thực hiện.

Mr. Turki Al-Ajimi

Phó tổng giám đốc

Chúng tôi muốn bày tỏ sự hài lòng với Đội ngũ Green World vì sự đóng góp tuyệt vời trong thiết kế và xây dựng trang trí nội thất cho trụ sở Saigon3 và chi nhánh khác của chúng tôi tại TP.HCM.
Dự án này đã được hoàn thành đúng tiến độ mà không có sự gián đoạn đối với các ca phẫu thuật đang diễn ra. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với một công ty chuyên nghiệp như vậy trong việc quản lý và giám sát trong suốt dự án này.

Mr. Võ Trung Cương

Tổng giám đốc - Công ty CP May Sài Gòn 3 Jean

Khách hàng của chúng tôi

Hơn 80% khách hàng của Green World là những tập đoàn, công ty lớn có yêu cầu cao về năng lực của nhà thầu từ ý tưởng sáng tạo trong thiết kế cho đến sự chuyên nghiệp và an toàn trong thi công, lắp đặt. Đến nay, chúng tôi đã có hơn 500 khách hàng với hàng ngàn các công trình có quy mô lớn, nhỏ khác nhau và trong đó có những khách hàng đã gắn bó với Green World từ những ngày đầu thành lập đến nay như: California, Amway, Citibank, …